Lắp đặt nhà thông minh giá rẻ

Nhận lắp đặt nhà thông minh giá rẻ


Thiết bị nhà thông minh đã trở nên rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong những thương hiệu nhà thông minh nổi tiếng và uy tín nhất đó là Worldtech Smart home. Vậy nhà thông minh Worldtech có những chức năng gì? Thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá!

Những hiểu biết chung nhất về nhà thông minh

Nhà thông minh (smarthome) là ngôi nhà được lắp đặt các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Với các thiết bị thông minh này thì chủ nhà có thể điều chỉnh các thiết bị điện và quản lý hệ thông an ninh qua các công tắc cảm biến hoặc các thiết bị thông minh như smart phome và laptop. 

Và các thiết bị điện trong gia đình còn có khả năng tự đông hoạt đông thông qua hệ thống cảm biến. Hơn nữa nó còn có thể hoạt động theo một chế độ đã được lập trình sẵn để có thể phù hợp với chế độ sinh hoạt của gia định. Nhà thông minh tạo ra môi trường sống tự nhiên, an toàn và tiết kiệm năng lượng ngoài ra nó còn hiểu được ý muốn của bạn, mọi nhu cầu được thực hiện hoàn toàn tự động.Bây giờ thì sẽ tìm hiểu về các chức năng chính của hệ thống nhà thông minh Worldtech Smart home

Nhà thông minh Worldtech Smart home có khả năng hoạt động và làm việc theo lịch trình được cài đặt và lập trình sẵn do các nhân viên kĩ thuật của công ty thực hiện dựa trên những yêu cầu và mong muốn cỉa chỉ nhà để thuận lợi nhất cho hoạt động sinh hoạt của họ.

Thông qua hệ thống cảm biến các bóng sáng sẽ tự hoạt động ở những khu vực thiếu ánh sáng và sẽ tự động bật khi có người sử dụng và tắt khi không có người. Đối với khu vực nhà vệ sinh hệ thống sẽ làm sánh bóng đèn khi có người sử dụng và quạt thông gió sẽ hoạt động sau 2 phút khi đèn tắt.

Điều khiển các thiết bị từ xa thông qua điện thoại thông minh,ipad,laptop… tất nhiên là các thiết bị này phải được kết nối với internet. Đây là cách thức điều khiển thay thế cho các công tắc cảm ứng quan trọng nhất là nó có thể điều khiển các thiết bị khi họ không có ở nhà. Nó là một trong những tính năng quan trọng nhất của hệ thống nhà thông minh Worldtech Smart home.

Hệ thống an ninh chống trộm được cài đặt sẵn với các tính năng là kích hoạt mọi hệ thống cảnh báo khi có người lạ mặt xuất hiện xung quanh ngôi nhà. Camera sẽ tích hợp ghi hình và hệ thống đèn sẽ tự động sáng để phục vụ việc quan sát được dễ dàng hơn.

Hệ thống rèm và cửa quấn sẽ tự động đóng mở theo theo ánh sáng mặt trời và sẽ đóng lại mỗi khi gặp phải thời tiết cực đoan. Nhờ hệ thống cảm biến mà điều hòa nhiệt độ có thể nhận biết được trong phòng có người hay không để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Nó sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ khi cửa chưa được đóng lại

Tuy nhiên nhà thông minh Worldtech Smart home cũng có những hạn chế. Vậy nó là những gì?

Tất nhiên do nó là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên giá cả cũng rất đắ đỏ không phù hợp với người lao động bình thường. Nhà thông minh Worldtech Smart home do có thâm niên lâu năm nên hiện nay nó có phong cách cổ điển có phần lạc hậu. Nó vẫn sử dụng phần cứng và mang tự động hóa vào ngôi nhà. Vì vậy nó chưa là một giải pháp nhà thông minh đầy đủ nhất.